Vòng chung kết Hội thi “Sales Challenges 4.0 – 2024”

Sáng ngày 13/4/2024 tại Hội trường B – trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Vòng chung kết Hội thi “Sales Challenges 4.0 – 2024” Đây là Hội thi nhằm tạo sân chơi học thuật cho HSSV, qua đó khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi,  nâng cao tay nghề và phát huy tính sáng tạo, tăng cường khả năng chủ động tìm hiểu đối với nghề được đào tạo của HSSV. Trải qua 2 phần thi hấp dẫn và sôi nổi, các thí sinh đã mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho cả BGK lẫn khán giả theo dõi. Bằng nỗ lực và thành tích vượt trội, đội số 2 đã xuất sắc giành giải Nhất, đội số 3 giành giải Nhì, đội số 1 giành giải Ba. Bên cạnh đó BTC cũng đã công bố Giải cổ động viên nhiệt tình nhất cho 3 khán giả đã cỗ vũ hết mình với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần vào sự thành công của Hội thi.