Ngày hội tuyển dụng việc làm và ký kết hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp năm 2024-Khoa Quản trị kinh doanh

Sáng ngày 12/04/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức tổ chức Ngày hội tuyển dụng việc làm và ký kết hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp năm 2024. Cùng với việc đẩy mạnh hiệu quả hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp, Khoa Quản trị kinh doanh thực hiện ký kết hợp tác liên quan đến chuyên môn của khoa với 2 doanh nghiệp: Ông Bùi Hữu Nghĩa – Giám đốc Khối Hành Chính – Nhân Sự, Công ty Cổ phần Logictics U&I và Bà Nguyễn Lê Thảo Hiền – Giám đốc Logistics, Công ty TNHH OneX Logistics. Đây là hoạt động tạo điều kiện cho HSSV trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức nói chung và Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng có cơ hội tiếp cận công việc thực tiễn nhằm hoàn thiện kiến thức và kỹ năng trong quá trình thực tập. Tạo điều kiện để doanh nghiệp tham gia góp ý xây dựng chương trình đào tạo cũng như hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao chất lượng đầu ra đáp ứng yêu cầu xã hội.