Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Quản trị kinh doanh lần III Nhiệm kỳ 2024-2027

Sau thời gian chuẩn bị nghiêm túc, Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Quản trị kinh doanh lần III Nhiệm kỳ 2024-2027 đã được tổ chức tại Hội trường B – TDC chiều ngày 22/4/2024. Theo đó, Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo đánh giá tình hình tổ chức và hoạt động của Nhiệm kỳ 2022-2024 cũng như đề ra phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm của Nhiệm kỳ 2024-2027.Tại Đại hội, thầy Dương Quốc Việt – Phó Trưởng khoa kiêm phụ trách Đoàn khoa Quản trị kinh doanh đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được và trân trọng cảm ơn những nỗ lực không ngừng của các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ vừa qua và mong BCH nhiệm kỳ mới tiếp tục kế thừa những thành quả đã đạt được, luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sức trẻ và sự sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo phù hợp và hiệu quả.Chúc mừng Đại hội thành công tốt đẹp! Mến chúc các đồng chí trong BCH nhiệm kỳ mới thật nhiều sức khoẻ, luôn đồng hành và kề vai sát cánh cùng Đoàn khoa thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra góp phần vào sự thành công chung của Đoàn trường.