Hội thi “Marketing Leader 2024”

Tiếp nối thành công từ các cuộc thi trước, sáng nay ngày 27/4/2024 tại Hội trường H – trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, khoa Quản trị kinh doanh tiếp tục tổ chức Vòng chung kết Hội thi “Marketing Leader – 2024” Đây là Hội thi học thuật nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho HSSV cũng như tăng cường khả năng chủ động tìm hiểu về ngành /nghề đã chọn, vận dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào giải quyết các vấn đề thực tiễn. Trong phần thi của mình, các đội đã đưa ra các cơ sở lý luận, vận dụng công cụ IMC vào phân tích, đánh giá về thực trạng công tác Marketing hiện nay của nhà trường từ đó đề xuất các giải pháp nhằm đóng góp cho việc xây dựng thương hiệu và truyền thông nhằm nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh. Ngoài ra, các đội cũng tự xây dựng một video giới thiệu về nghề Marketing và trình chiếu trước Ban giám khảo.Với sự chuẩn bị chu đáo, bản lĩnh và tự tin vượt trội, Đội số 1 đã xuất sắc giành giải Nhất khi đưa ra được các giải pháp cụ thể, khả thi và có thể ứng dụng được vào thực tiễn; Đội số 4 giành giải Nhì; Đội số 3 giành giải Ba và Đội số 2 đạt giải Khuyến khích. Bên cạnh đó BTC cũng đã công bố Giải cổ động viên nhiệt tình nhất cho 5 khán giả đã tham gia cỗ vũ hết mình, tạo không khí hào hứng sôi nổi, góp phần vào sự thành công của Hội thi.